Rất nhiều xe ô tô mới hơn được tích hợp Bluetooth – hoặc ít nhất là một tùy chọn từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc ô tô cũ hơn và thực sự muốn truy cập Bluetooth cho điện thoại của mình, đây là một số cách bạn có thể thêm nó vào xe của mình.

Tất cả các phương pháp này khác nhau tùy theo chi phí. Bạn có thể trả rất ít tiền để thêm Bluetooth vào ô tô của mình và có một thiết lập tốt, hoặc chi nhiều tiền và có một thiết lập rất đẹp. Đây là những lựa chọn của bạn.

Bộ phụ kiện ô tô Bluetooth giá rẻ

Ảnh chụp màn hình 2016-08-10 lúc 10.12.41 AM_stomped

Nếu bạn muốn bổ sung khả năng Bluetooth cho ô tô của mình với giá rẻ, thì việc mua một bộ Bluetooth cho ô tô là lựa chọn tốt nhất. Bộ phụ kiện xe hơi Bluetooth của Kinivo ($ 35 ~ 800k) là 1 lựa chọn tuyệt vời, bộ phụ kiện này lấy năng lượng từ bộ đánh lửa trên ô tô của bạn và kết nối với âm thanh nổi của bạn thông qua giắc cắm phụ.

Kinivo có khả năng điều khiển nhạc được phát từ điện thoại của bạn và bạn có thể điều khiển việc phát lại bằng bộ điều khiển tròn thay vì điện thoại của mình. Thiết bị cũng hoạt động như một loa ngoài trong các cuộc gọi, nhờ vào micrô tích hợp và sử dụng loa trên ô tô của bạn làm loa ngoài.

Sử dụng loa ngoài Bluetooth

Ảnh chụp màn hình 2016-08-10 lúc 10.19.02 AM_stomped

Nếu bạn chỉ quan tâm chủ yếu đến việc thực hiện và nhận cuộc gọi khi đang di chuyển, bạn có thể không cần một thứ gì đó khá linh hoạt như Kinivo, đây là nơi thiết bị loa ngoài Bluetooth có thể là một giải pháp tốt. Chúng chạy bằng năng lượng pin và đi kèm với micrô và loa tích hợp của riêng chúng, vì vậy chúng hoàn toàn độc lập và không cần phụ thuộc vào hệ thống âm thanh nổi của bạn.

Sử dụng Loa Bluetooth di động

Nếu bạn đã có sẵn một chiếc loa Bluetooth, bạn có thể mang theo trong xe hơi và đặt nó trong bảng điều khiển ở giữa các ghế hoặc sáng tạo và dán nó lên bảng điều khiển.

Chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ không tốt bằng loa trên ô tô của bạn, nhưng nếu bạn chưa có Bluetooth trong ô tô của mình, đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện điều đó.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.