Hầu hết các tài khoản POP như hotmail hoặc Gmail đều có thể được kiểm tra với bất kỳ ứng dụng nào. Ở đây chúng ta sẽ xem xét cách đưa Gmail của bạn vào Windows Live Mail. Sau đây là hướng dẫn chi tiết đến từ Followeek.

Để kiểm tra tài khoản Gmail với các ứng dụng khách khác nhau, bạn cần đảm bảo rằng Gmail của bạn đã bật POP. Đi tới Gmail Settings Forwarding and POP/IMAP và bật POP cho tất cả thư sẽ chuyển toàn bộ hộp thư đến hoặc chỉ thư bạn nhận được từ thời điểm này trở đi. Ngoài ra, bạn có thể chọn thời tiết hoặc không để giữ một bản sao trên máy chủ của Google.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Live của mình nếu bạn chưa đăng nhập và nhấp vào “Add an e-mail account”.

1

Tiếp theo, nhập thông tin tài khoản cho địa chỉ email, mật khẩu và Tên hiển thị mà bạn muốn bao gồm và nhấp vào Next.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho bạn! Followeek chúc bạn một ngày mới tốt lành.

1

Sau đó, bạn nhận được thông báo khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn về cách thiết lập POP trong Gmail. Chỉ cần bỏ qua điều đó vì chúng tôi đã thiết lập nó ở đầu bài viết này. Tuy nhiên, bạn có thể muốn kiểm tra tài khoản này làm tài khoản mặc định của mình.

1

Sau khi mọi thứ được thiết lập, bạn sẽ bắt đầu nhận được thư từ tài khoản Gmail của mình. Khá bóng bẩy!

1

Chúng tôi đã đề cập đến việc thiết lập các ứng dụng email chính sử dụng POP hoặc IMAP cho Gmail. Đây là danh sách để bạn có thể sử dụng ứng dụng khách yêu thích của mình với Gmail.

Outlook 2007

Outlook 2007 IMAP

Thunderbird

Thư Vista với IMAP

Linux Kmail

Thunderbird IMAP