– Hướng dẫn chi tiết các tình huống cụ thể của lệnh COPY trong AutoCAD các bạn cần biết để vẽ AutoCAD nhanh hơn.
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: lệnh copy trong autocad, lệnh copy trong cad,lệnh copy trong autocad,hướng dẫn copy trong autocad,copy trong cad không được,copy trong cad bị giật,copy trong autocad,tình huống copy trong autocad,copy array trong cad,autocad 2020,dạy vẽ autocad kiến trúc,dạy vẽ autocad cơ điện,dạy vẽ autocad nhà đất,dạy vẽ autocad cơ khí,than le,than le autocad,vẽ nhà đất,học autocad cơ bản đến nâng cao

Xem Thêm Bài Viết Về Công Nghệ Tại Đây: https://tipcongnghe.net/cong-nghe

Nguồn: https://tipcongnghe.net